về chúng tôi

Tầm nhìn – Sứ mệnh:

Được thành lập bởi những con người bình thường và thích làm những điều bất thường, Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, sự phục vụ tận tình chu đáo cũng là cách chúng tôi phụng sự xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. LML là một công ty công nghệ / được phát triển từ kiến thức truyền thống Việt Nam.

Chúng tôi hiểu mình là ai và xã hội cần gì do đó các sản phẩm của LML khi đến tay người dùng đều mang tính chân thực. LML đồng thời phát triển các sản phẩm ứng dụng nền tảng internet để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày như: mua sắm trực tuyến, học tập giải trí, kết bạn, tư vấn hành chính, thiết kế & nhận diện thương hiệu, thương mại điện tử…

sản phẩm của chúng tôi

THIẾT KẾ WEBISTE

Là một đơn vị chuyên quảng cáo trực tuyến cho các doanh nghiệp, Chúng tôi sẵn lòng từ vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức hiệu quả nhất. Góp phần tăng doanh thu và uy tín của các bạn.

MARKETING ONLINE

Giải pháp tiếp cận ngay khách hàng rộng rãi toàn quốc và có thể toàn cầu. Tiết kiệm 80% chi phí so với marketing truyền thống,… SEO webite, Dịch vụ marketing online, Adword, Facebook,…

GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Đào tạo nghề nghiệp hơn 10.000 học viên kiến thức – kỹ năng: Kế toán, Tin học, Sale, Marketing. Cung cấp nhân sự đã qua đào tạo chất lượng cho các khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

ghế tập gym đa năng

tin tức sự kiện

đánh giá của khách hàng

Mọi thứ đều tốt , chụp ảnh đẹp, máy mạnh. Nhưng nóng máy và hao pin. Máy thì nhiều chức năng nhưng Nóng máy vậy thì có làm gì được đâu.

Phạm Phú Thịnh / Kim Oanh

Mình vừa mua máy hôm nay. Bản màu ghi, cảm nhận là quá tuyệt vời và ko có vấn đề gì để chê trách. Màn hình 120ghz quá đẳng cấp. Camera đỉnh.. Nói chung là tốt. Nhưng ko biết do máy mới nên pin chưa ổn hay sao mà thấy pin sụt sụt.. Hơi lo lắng hicc

Nguyễn Gia Nhật / Becamex

Mình mua máy hôm qua,về dung hôm nay mới đanh giá được,nói chung máy dùng mọi thứ đều ok ngoại trừ viên pin 5k hơi thất vọng.Còn nhân viên ở bán hàng thật chu đáo nhiệt tình, cho luôn 5sao.

Nguyễn Quang Hiện / Biconsi